Thỏa thuận cấp phép người dùng cuối

Bản dịch chỉ được cung cấp để cung cấp thông tin, chỉ có phiên bản tiếng Anh là xác thực.

Sử dụng ứng dụng miễn phí.


Bạn có thể đăng ký tùy chọn "Phiên bản không có quảng cáo" để nhận các tính năng sau :

  • Xóa tất cả quảng cáo


Bạn có thể đăng ký tùy chọn "Phiên bản đầy đủ" để nhận các tính năng sau:

      >Xóa tất cả quảng cáo
    • Tạo thêm một quảng cáo "Lập kế hoạch"
    • Sao chép giờ từ tuần trước
    • Sao chép giờ từ "Mẫu"
    • Tự động tính thời gian làm thêm giờ
    • Các cột tùy chỉnh
    • Các cột được tính toán
    • Báo cáo có "nhận xét"
    • Đồng bộ hóa lịch


    Điều khoản :

    • Tài khoản iTunes của bạn được ghi nợ khi xác nhận mua hàng.
    • Khi gia hạn, tài khoản của bạn sẽ bị tính phí như cũ trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại.
    • Các tùy chọn này được thanh toán thông qua iTunes và tự động được gia hạn mỗi năm.
    • Có thể tắt tính năng tự động gia hạn trong cài đặt tài khoản người dùng.
    • < li>Bạn có thể tạo, sửa đổi hoặc hủy đăng ký của mình bạn muốn từ tài khoản iTunes của mình.
    • Việc hủy gia hạn tự động phải được thực hiện ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc thời hạn đăng ký hiện tại.
    • Không thể hủy trong thời gian hiện tại đang hoạt động kỳ.